A Rai Cafe ร้านกาแฟในปาย สไตล์ทองหล่อ

          อะไร คาเฟ ร้านกาแฟชื่อกวนๆ เวลานัดเพื่อนนี่แบบ เออไปเจอกันร้านอะไรนะ งี้ เถียงกันนานเลยกว่าจะตกลงกันได้ว่าจริงๆ แล้ว ร้านที่จะไปชื่อว่า ร้าน “อะไร” 5555

ARaiCafe_6.png

          ถ้าใครที่ไปเที่ยวปายแล้วไปไหว้พระที่วัดพระธาตุแม่เย็นแล้ว พอลงมาอย่าลืมลองมานั่งกินกาแฟเย็นๆ ให้ชื่นใจที่ร้านนี้ เพราะว่าร้านนี้อยู่ใกล้วัดมากๆ พอลงมาจากวัด เลี้ยวขวา ประมาณ 200 เมตร ก็จะเห็นร้านเลย มีเครื่องหมาย  Question mark (?) ที่เป็นสัญลักษณ์ของร้านเด่นๆมาก และด้วยตัวร้านสีขาว ตัดกับสีเขียวๆของธรรมชาติรอบๆ ก็ยิ่งทำให้สะดุดตาไปอีก 

ARaiCafe_13.png

          ร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารเลยครับ วันนั้นที่ไปก็ได้ไปลองคาปูชิโนเย็น กับข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด กาแฟรสชาติดีครับ ทานง่าย กาแฟไม่เข้มมาก และมีปรุงหวานแบบที่หลายๆคนอาจจะชอบกัน 

ARaiCafe_11.png

          ส่วนข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด อันนี้เหนือความคาดหมายมาก เพราะว่ารสชาติดีเลยครับ ไข่และไก่ทอดก็ไม่อมน้ำมันกินแล้วไม่เลี่ยน ที่สำคัญใช้ข้าวญี่ปุ่นด้วย ดูเหมือนจานจะไม่ใหญ่มาก แต่กินแล้วอิ่มมากกกกกกก 

ARaiCafe_10.png

          สำหรับคนชอบทานขนมที่นี่ก็มีนะ ร้านนี้ทำเองทุกเมนูเลย ตอนที่ไปอยากกินสโคนมาก เพราะว่าพี่เจ้าของร้าน ขอเรียกว่าพี่ช่อ ละกันเนอะ บอกว่านอกจากสโคนแล้ว แยมพี่เค้าก็ทำเองด้วย แต่ด้วยความที่อิ่มมากจากข้าว เลยอดกินเลย คิดว่าจะต้องกลับไปลองกินสักวัน ส่วนใครที่อยู่ที่ปาย อยากสั่งเค้ก ที่นี่ก็ทำนะ จะไปฉลองวันเกิด ปีใหม่ แฟนใหม่ อะไรก็ได้หมดเด้อ

ARaiCafe_14.png

          คนชอบถ่ายรูป รับรองว่าไปร้านนี้ได้กลับไปหลายรูป เอาไว้อัปได้เป็นเดือนแน่ๆ เพราะร้านนี้มีมุมสวยๆ หลายมุมเลยให้เลือกถ่ายรูปกัน มีทั้งด้านในร้าน และด้านนอก นอกจากนั้น ยังมีบอร์ดที่ให้เลือกเอาตัวอักษรไปเรียงเองได้ จะเรียงเป็นชื่อเรา หรือชื่อคนที่แอบชอบก็ได้นะ 555 นี่ก็เลยทำเป็นคำว่า Nons eye view ซะเลย ไหนๆก็มาแล้ว

AraiCafe_15.png

รายละละเอียดการสั่งเค้กติดต่อได้ที่เพจนี่เลย 

ร้าน อะไร A Rai Cafe  คลิกเลย

แผนที่ไปร้าน

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s